Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

   Với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội quyết tâm đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo,  là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế có chất lượng cao của cả nước.

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh Hà Nội tự hào là một trong các trường được giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng cao cho ngành Y Tế.

 

 

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh Hà Nội không ngừng đổi mới, tăng cường quản lý công tác đào tạo cả về chất và lượng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục.Tập trung nâng cao chất lượng  trong công tác tuyển sinh, tăng cường đẩy mạnh công tác tư vấn, hướng nghiệp tại các trường THPT, giúp cho học sinh hiểu rõ về ngành nghề nhà trường đang đào tạo, để từ đó học sinh có ý thức về nghề nghiệp phù hợp với khả năng của bản thân.

– Hoàn thiện, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng của đội  ngũ giảng viên đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn. Chú trọng tăng cường đầu tư cơ sở chất, trang thiết bị thực hành, đảm bảo phục vụ sinh viên học tập hiệu quả nhất.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

 

– Đổi mới phương pháp dạy học, đề cao công tác giáo dục đạo đức, tác phong nghề nghiệp cho sinh viên. Bên cạnh việc giáo dục kiến thức, nhà trường còn tập trung vào việc rèn luyện, bồi dưỡng các phẩm chất đạo đức; hình thành các kỹ năng mềm cần có cho sinh viên ngành Y Dược

– Nhà Trường luôn cập nhật những nội dung, những tiến bộ khoa học mới vào chương trình đào tạo. Sinh viên được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành Y Dược: tác dụng của các loại Dược liệu, công dụng của các loại thuốc, công thức bào chế, cách sử dụng và liều dùng, tương tác thuốc, tác dụng phụ của thuốc gây ra,…Thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi thực địa, thực tế. Gắn đào tạo lý thuyết với đào tạo thực hành. Đặc biệt, nhà trường chú trọng đào tạo thực hành với số giờ chiếm tới 70% giúp sinh viên ra trường tự tin bắt tay vào làm các công việc ngay.

 

– Nhà trường  luôn quan tâm đến các hoạt động phong trào, tạo cho sinh viên có nhiều sân chơi bổ ích, bồi dưỡng kỹ năng sống, giúp sinh viên tự tin, có thêm hành trang lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển liên tục. Đồng thời, trong lúc này, các bạn cũng có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển tại Website.

Giới thiệu về trường

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trải qua gần 20 năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước.

Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường là 178 người, trong đó: 95% số người có trình độ từ đại học trở lên; 12 tiến sỹ, dược sỹ CKII, bác sỹ chuyên khoa cấp II. Cơ cấu tổ chức của Trường được tổ chức khoa học với 06 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường
đầu tư bài bản, Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm Y Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Hoc anh van

Phát huy và kế thừa những thành tích đạt được, hiện nay, ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của Nhà trường như: Dược, Dược học cổ truyền, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng – Tiết chế …, Nhà trường còn mở thêm một số mã ngành mới như: Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp … nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tập thể sư phạm Nhà trường luôn quyết tâm nỗ lực xây dựng  phát triển Trường thành một cơ sở đào tạo Y – Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế của cả nước; xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên.

 

Tuyển sinh Đại học Dược – Điều dưỡng

Thực hiện thỏa thuận hợp tác tuyển sinh đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và Trường Đại học Kinh doanh – Công nghệ và Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh lớp Đại học Dược, Đại học Điều dưỡng, hệ chính quy liên thông từ Cao đẳng như sau
I. LỚP ĐẠI HỌC DƯỢC HỆ CHÍNH QUY:
– Đối tượng tuyển: Những người đã tốt nghiệp cao đẳng Dược.
– Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn (Hóa hữu cơ, Bào chế, Dược lý)
– Thời gian học: 20 tháng, lịch học bố trí linh hoạt cho những người đang đi làm (Trong hoặc ngoài giờ hành chính, Thứ Bảy, Chủ nhật). Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ đại học chính quy
II. LỚP ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHÍNH QUY:
– Đối tượng tuyển: Những người đã tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng.
– Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển môn Điều dưỡng chuyên ngành.
– Thời gian học: 18 tháng, lịch học bố trí linh hoạt cho những người đang đi làm (Trong hoặc ngoài giờ hành chính, Thứ Bảy, Chủ nhật). Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Điều dưỡng chính quy.
HỒ SƠ TUYỂN SINH :

Hoc anh van


– Phiếu tuyển sinh đại học có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan quản lý;
– Bản phô tô Bằng tốt nghiệp cao đẳng (Dược hoặc Điều dưỡng);
– Bản phô tô Bảng điểm cao đẳng (Dược hoặc Điều dưỡng);
– 3 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ người học phía sau.

 


Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy Bằng cao đẳng chinh quy do Trường cao đẳng Dược, Lựa chọn học cao đẳng hệ chinh quy tại cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc đầu tư thiết bị thực hành hiện đại phục vụ việc
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 Trường cao đẳng Dược Hà Nội DHN tuyển sinh năm, Là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho các Bệnh viện và Nhà thuốc trên toàn quốc, hàng năm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội DHN tự
Y dược hà nội Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có cao, Không giống với hình thức tuyển sinh của các trường Đại học, bắt đầu từ năm 2017 các trường Cao đẳng đã được tự chủ phương thức tuyển sinh. Hầu

- Phone: +84-908-744-256